DANH MỤC SẢN PHẨM
DỰ ÁN
Lượt Truy Cập
Previous
Tin tức


Thiết bị công tắc báo mức chất lỏng kiểu đĩa rung Rosemount 2160 là sản phẩm theo tiêu chuẩn IEC 62591 (Chuẩn truyền thông không dây WirelessHART) do Emerson sản xuất. 

emerson26Vừa qua hãng này đã tiến hành nâng cấp một số tính năng cho Rosemount 2160 với tốc độ cập nhật nhanh hơn và chức năng truyền thông tiên tiến nhằm cải thiện sự tương thích của sản phẩm với nhiều ứng dụng điều khiển mức. Không những thế, thiết bị này đòi hỏi chi phí bảo trì thấp hơn nhờ tính năng chẩn đoán được tăng cường. Các ứng dụng nổi bật của Rosemount 2160 bao gồm: bảo vệ chống tràn, cảnh báo mức (quá cao hoặc quá thấp), điều khiển máy bơm (xác định và phát hiện giới hạn), bảo vệ máy bơm và phát hiện đường ống rỗng.

Công tắc báo mức Rosemount 2160 nay có tốc độ cập nhật là 1 giây, phù hợp với các ứng dụng chuyển động tốc độ cao như dây chuyền rót chất lỏng theo mẻ. Thiết bị này có mạng không dây dự phòng và độ tin cậy cao, nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm mở rộng phạm vi sử dụng cho những ứng dụng điều khiển và giám sát quan trọng.

Rosemount 2160 có khả năng thu thập mẫu dữ liệu cho một tham số nhất định, nhờ đó giảm lượng thông tin truyền dẫn qua mạng không dây và tối ưu hóa khối công suất (power module). Chức năng truyền thông tiên tiến mới đảm bảo rằng những thay đổi trong chỉ số của quá trình, tần suất của đĩa rung, điện áp của pin hoặc nhiệt độ đều được truyền tải ngay lập tức. Những chức năng này góp phẩn cải thiện độ an toàn và khả năng chẩn đoán nhanh chóng, chính xác của thiết bị.

Bên cạnh đó, Rosemount 2160 là một khối thống nhất không có phần tháo rời nên đòi hỏi mức bảo trì tối thiểu. Điều kiện của đĩa rung luôn được kiểm soát để phát hiện nếu xảy ra hiện tượng ăn mòn, kẹt hoặc hỏng hóc. Chức năng cảnh báo trên toàn nhà máy có thể được lên cấu hình để cảnh báo người sử dụng về những thay đổi trong trạng thái cơ sở hạ tầng và báo trước về bất cứ vấn đề tiềm tàng nào.

Rosemount 2160 cũng không bị ảnh hưởng bởi dòng chảy, bong bóng, bọt, sự rung hay rối loạn dòng chảy, các chất cứng lẫn trong nước, tính chất của chất lỏng và sự khác nhau trong các ứng dụng. Nó được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt không thích hợp với các loại công tắc khác. Sản phẩm này hiện nay có 2 model với dải nhiệt độ hoạt động là từ -68° cho đến 260°C (-94° đến 500°F).
Share |


Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
090 680 83 10