DANH MỤC SẢN PHẨM
DỰ ÁN
Lượt Truy Cập
Previous
Tin tức


Điểm nhấn của Secutech Vietnam 2012 là các dòng thiết bị camera giám sát, với độ phân giải cao chuẩn HD và đi kèm là những tính năng mới. Đó là loại thiết bị thông minh, có thể nhận diện và phân tích đối tượng (bị giám sát) từ xa để cảnh báo cho người quản lý (thiết bị) biết được và đề phòng.

secutech2012

Theo BTC, nhu cầu về thiết bị an ninh ở khu vực Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam đã bùng nổ trong những năm gần đây. Minh họa rất cụ thể, ông Trần Trọng Vinh - Chủ tịch Hiệp hội Thiết bị An ninh chuyên nghiệp Châu Á, Chi hội Việt Nam – đã đưa ra những con số so sánh: Hiện ở Anh, một người sẽ lọt vào tầm ngắm của khoảng 500 camera trong một ngày làm việc và sinh sống. Còn ở Singapore, dọc các tuyến giao thông, cứ khoảng 50 mét là có 1 camera giám sát. Nhưng ở Việt Nam, con số này còn khiêm tốn với chủ yếu hệ thống camera giao thông ở 2 đô thị lớn là Hà Nội và Tp.HCM.

Ông Vinh cũng cho biết thêm, mảng dịch vụ an ninh ở Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Hiện có khoảng 800 doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực an ninh, so với con số khoảng 50 doanh nghiệp ở thời điểm năm 2008 (lần tổ chức Triển lãm Secutech đầu tiên) thì sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng doanh nghiệp thuộc lĩnh vực an ninh là khá ấn tượng. Và, con số này cũng nói lên nhu cầu lẫn tiềm năng của mảng dịch vụ an ninh tại Việt nam trong những năm sắp tới./.

Triển lãm dự kiến quy tụ được 130 doanh nghiệp tham dự, với hơn 200 gian hàng đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Anh, Australia, Đài Loan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Đức, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc... cùng các nhà phân phối lớn tại Việt Nam. Sẽ có hơn 500 chủng loại sản phẩm và ứng dụng an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ, hệ thống giám sát mới nhất được trưng bày, giới thiệu.


Nguồn: hiendaihoa.comShare |


Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
090 680 83 10